Page 2 of 2 FirstFirst 12
Results 11 to 18 of 18

Thread: Trackers with great 'Invites' section

 1. #11
  RED is gambling. You may work on your account to upgrade (and it will be a pain because there are no leechers) and after one year, they will ban you because yes.

 2. BitTorrent   -   #12
  All those seedbox whores pushing Bandcamp spam are already dead, they just don't know it yet
  "I just remembered something that happened a long time ago."

 3. BitTorrent   -   #13
  fsc have inv forum?

 4. BitTorrent   -   #14
  FreeCandy's Avatar Poster BT Rep: +9BT Rep +9
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  126
  HDB have invite section with a very high number of threads with unlimited invites to another trackers (mod's of another trackers inviting directly to their trackers).
  Trackers that you can't get invited to using HDB invite section are very rare.

  But even with that, almost all trackers I have I got here on this forum.
  For my giveaways on FST enter "SrchCde 353616828" in search (without quotes).

  Everyday is day for giving

 5. BitTorrent   -   #15
  thanks man

 6. BitTorrent   -   #16
  Могу я связаться с админом ??
  *то важно.
  Спасибо.

 7. BitTorrent   -   #17
  Прошу подсказать?
  Не могу написать в топик.
  Спасибо.

 8. BitTorrent   -   #18
  n00b
  Join Date
  May 2021
  Age
  36
  Posts
  1
  (PLO)- Tổ chức Y tế thế giới thông báo đã phê duyệt vaccine ngừa COVID-19 do t*p đo*n dược Sinopharm của Trung Quốc điều chế để s* dụng trong trường hợp khẩn cấp.

  • Hãng tin Channel News Asia đưa tin Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ng*y 7-5 thông báo đã phê duyệt vaccine ngừa COVID-19 của hãng dược Sinopharm của Trung Quốc để s* dụng trong trường hợp khẩn cấp.

   Theo đó, vaccine của Sinopharm đã trở th*nh vaccine ngừa COVID-19 đầu tiên do một quốc gia không thuộc phương Tây phát triển được WHO cấp phép s* dụng khẩn cấp. https://photo-cms-plo.zadn.vn/w800/Uploaded/2021/fwy/2021_05_08/sinopharm_pspz.jpg
   WHO cấp phép s* dụng khẩn cấp cho vaccine Sinopharm của TQ. Ảnh: REUTERS
   Thông báo của WHO l* một t*n hiệu g*i đến các cơ quan quản lý quốc gia về t*nh an to*n v* hiệu quả của vaccine của Sinopharm, đồng thời sẽ cho phép loại vaccine n*y được đưa v*o COVAX, chương trình to*n cầu cung cấp vaccine chủ yếu cho các nước nghèo.

   Phát biểu trong cuộc họp báo hôm 7-5, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus - tổng giám đốc WHO – thông báo: "Chiều nay, WHO đã cấp phép s* dụng khẩn cấp đối với vaccine ngừa COVID-19 của hãng Sinopharm của Trung Quốc. Đây l* loại vaccine thứ sáu nh*n được sự chứng nh*n của WHO về t*nh an to*n, hiệu quả v* chất lượng".

   "Nó sẽ mở rộng danh sách các loại vaccine ngừa COVID-19 m* COVAX có thể mua, giúp các nước tự tin hơn khi phê chuẩn trong nước v* nh*p khẩu, tiêm vaccine" - ông Tedros nói.

   WHO trước đây đã phê duyệt s* dụng khẩn cấp đối với vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer-BioNTech, AstraZeneca, Johnson & Johnson v* Moderna.

   Quyết định phê duyệt vaccine của Sinopharm đã được đưa ra trên cơ sở đánh giá của nhóm cố vấn kỹ thu*t của WHO, vốn đã bắt đầu họp v*o ng*y 26-4 để xem xét các dữ liệu lâm s*ng mới nhất cũng như thực tiễn sản xuất của Sinopharm.

   Theo Channel News Asia, Nhóm chuyên gia cố vấn chiến lược (SAGE), một ban chuyên gia khác của WHO, trong tuần n*y đã b*y tỏ lo ngại về dữ liệu do Sinopharm cung cấp về nguy cơ có các tác dụng phụ nghiêm trọng ở một số bệnh nhân. Tuy nhiên, SAGE vẫn tin tưởng v*o khả năng phòng bệnh của vaccine, theo một t*i liệu m* hãng tin Reuters tiếp c*n được.

   Theo ông Tedros, SAGE đã khuyến nghị s* dụng vaccine của Sinopharm cho những người từ 18 tuổi trở lên.

   Theo t*i liệu, SAGE nh*n thấy hiệu quả vaccine của Sinopharm đạt hiệu quả 78,1% trong các th* nghiệm lâm s*ng Giai đoạn III ở nhiều quốc gia. Viện Sản phẩm Sinh học Bắc Kinh thuộc T*p đo*n Biotec Quốc gia Trung Quốc (CNBG) đã công bố hiệu quả của loại vaccine n*y l* 79,34%.

   WHO cho biết tổ chức có thể đưa ra quyết định đối với loại vaccine ngừa COVID-19 do t*p đo*n Sinovac Biotech của Trung Quốc sản xuất ngay trong tuần tới. Các chuyên gia kỹ thu*t của WHO hôm 5-5 đã đánh giá loại vaccine n*y.

   Vaccine của Sinopharm hiện đã được cung cấp cho h*ng triệu người ở Trung Quốc v* nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt l* khu vực Mỹ Latinh, châu Á v* châu Phi, những quốc gia gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung vaccine do phương Tây phát triển.

Page 2 of 2 FirstFirst 12

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •